Sản phẩm đã xem
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào

Yêu thích

Rượu Hanlasan 17 độ/ 21 độ 360ml | 한라산소주 17도/21도 360ml

Thương hiệu: Hanlasan Mã sản phẩm: 8801798000300
Còn hàng
65.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Kích thước
Cửa hàng
Gọi để tư vấn mua hàng
Ưu đãi liên quan Ưu đãi liên quan
Thông tin sản phẩm

Hallasan Soju là một loại rượu soju cao cấp được làm từ nước đá chân núi lửa bằng cách thêm dung dịch chưng cất không pha loãng được làm từ gạo sạch Jeju ở Hàn Quốc. Trên hết, nước đá ở chân núi lửa được khai thác từ 70 mét dưới lòng đất và nước tinh khiết giàu oxy hòa tan khoáng chất được sử dụng như nước tự nhiên không chứa thành phần hóa học!

Kể từ khi ra mắt vào năm 1993, thương hiệu Hallasan vẫn nổi tiếng với rượu soju, được những người yêu thích rượu soju đánh giá cao. Ở các khu vực đô thị ngoài đảo Jeju, có thể tìm thấy nhiều nhà hàng phục vụ rượu soju Hallasan với thịt lợn chất lượng cao và giá của nó cũng đắt hơn so với rượu soju thông thường.

Màn ra mắt thị trường hai sản phẩm "Hallasan 17" (nồng độ cồn 17%) và "Hallasan 21" (nồng độ cồn 21%) trở thành làn gió mới và tạo được dấu ấn trong thị trường soju vốn đã quá khắc nghiệt. Soju Hallasan là thương hiệu soju đầu tiên có thiết kế thân chai màu trắng so với màu xanh lá đặc trưng của loại rượu truyền thống này. Màu sắc của chai soju thay đổi tùy thuộc vào độ tinh khiết, chai càng trong suốt thì độ tinh khiết càng cao và chi phí sản xuất càng cao. Đây là lý do tại sao chai trong suốt đắt hơn chai màu xanh lá cây.

Hương vị soju Hallasan thực sự khác biệt như thế nào? Trong khi các loại rượu soju thông thường có hương vị sắc nét, gắt và mạnh mẽ thì Hallasan lại êm dịu khi đi qua cổ họng, dư vị mượt mà mặc dù có nồng độ cồn cao.

Thông thường, hương vị của rượu không ngon ở nồng độ cồn khoảng 20%, nhưng Hallasan 21 tạo ra hương vị chỉ có thể tìm thấy trong rượu vodka 40% ở nồng độ 20%. Hallasan không có vị như rượu soju trên toàn quốc, loại rượu soju này có hương vị sảng khoái ngay cả khi bạn uống chúng được bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Giỏ hàng