Sản phẩm đã xem
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào

Yêu thích
Xin Chào Korea Mart

KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI NOVA WORLD PHAN THIẾT

KOREA MART Saturday, 15 July, 2023
Xem nhanh nội dung

Ngày 15/07/2023, XIN CHÀO KOREA MART - Với mục tiêu mở rộng điểm bán liên tục, đã chính thức đánh dấu thêm sự có mặt của một chi nhánh mới rộng tới gần 1000m² tại TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Đặc biệt, nằm trong Nova World Phan Thiết - khu du lịch biển đang được đầu tư phát triển cực mạnh và làm mưa làm gió những ngày gần đây, chính là cơ hội phát triển tiềm năng; Do đó, siêu thị Xin Chào Korea Mart đã đánh dấu cột mốc mở rộng đến một khu vực mới và có một ngày KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI diễn ra thành công tốt đẹp tại Shophouse NWP. 1, SH55, xã Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

XIN CHÀO KOREA MART đã mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và thu hút nhiều khách hàng đến mua sắm nhờ vào:
+ Không gian thoáng đãng, rộng lớn gần 1000m²
+ Vị trí tiềm năng ngay khu du lịch biển
+ Hàng hóa nhu yếu phẩm đa dạng
+ Chất lượng - An toàn - Chính hãng
+ Mua sắm tiện lợi, nhanh chóng

Hướng đến đối tượng khách hàng là cư dân và khách du lịch tại Phan Thiết, Xin Chào Korea Mart đã, đang và sẽ phát triển hơn nữa những kế hoạch kinh doanh tốt nhất nhằm đem đến đa dạng các sản phẩm, thực phẩm, nhu yếu phẩm,...với chất lượng và giá cả tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cuối cùng, Xin Chào Korea Mart vô cùng trân quý và xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với tất cả Quý đối tác và Quý khách hàng đã đến tham dự sự kiện khai trương và ủng hộ mua sắm tại đây, cũng như đã dành tặng những lời chúc mừng ý nghĩa, những lãng hoa khai trương rực rỡ để góp phần tạo nên buổi khai trương ý nghĩa và tràn đầy năng lượng hào hứng.

ĐỪNG NGẠI NGẦN!
HÃY GHÉ ĐẾN XIN CHÀO KOREMART TẠI PHAN THIẾT ĐỂ MUA SẮM NGAY NHÉ!

Khách hàng Thảo luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng