Sản phẩm đã xem
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào

Yêu thích
Xin Chào Korea Mart

KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP CHUỖI SIÊU THỊ "XIN CHÀO KOREA MART"

KOREA MART Thursday, 15 June, 2023
Xem nhanh nội dung

Tháng 6/2023 chuỗi siêu thị mini Hàn Quốc “XIN CHÀO KOREA MART” chính thức đánh dấu cột mốc 2 NĂM THÀNH LẬP.

Nhìn lại hành trình 2 năm vừa qua, Xin Chào Korea Mart đã, đang và vẫn luôn không ngừng hoàn thành sứ mệnh của mình; đó chính là mang đến hệ thống chuỗi siêu thị mini tiện lợi – hiện đại – chuyên nghiệp chuyên các mặt hàng/ sản phẩm chính hãng Hàn Quốc cho khách hàng thỏa sức mua sắm đa dạng các sản phẩm phổ biến và được ưu chuộng hàng đầu từ Hàn Quốc.

Giờ đây, hãy cùng Xin Chào Korea Mart nhìn lại những hoạt động nổi bật trong chặng đường 2 năm hoạt động vừa qua của siêu thị nhé!

Chuỗi siêu thị mini Hàn Quốc - Xin Chào Korea Mart chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 6/2021 và khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM với quy mô vốn đầu tư hơn 3 tỷ đồng.

Cho đến nay, chuỗi siêu thị Xin Chào Korea Mart đang hoạt động mạnh mẽ với 9 chi nhánh trải rộng khắp các khu vực miền nam từ TP.HCM, Bình Dương đến Đồng Nai, Vũng Tàu. Tại đây, chúng tôi luôn mang đến trải nghiệm mua sắm cho khách hàng với đa dạng các mặt hàng từ thực phẩm ăn liền, mì gói, gạo, bánh kẹo, thức uống, thực phẩm đông lạnh đến hàng gia dụng, chăm sóc cá nhân,...

Với mục tiêu tiên phong đem sản phẩm Hàn Quốc chính hãng và chất lượng đến với cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam nói chung cũng như người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam nói riêng, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, phát triển và cập nhật sản phẩm mới liên tục cũng như nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng để mang đến trải nghiệm mua sắm phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của khách hàng.

Mừng kỷ niệm lớn này, XIN CHÀO KOREA MART mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn bao gồm GIẢM 10% toàn mặt hàng (áp dụng cả online và offline); và chương trình MUA 1 TẶNG 1, TẶNG QUÀ LƯU NIỆM khi khách đến mua sắm tại cửa hàng nhằm để tạo điều kiện mua sắm và tri ân khách hàng đã tin tưởng ủng hộ chuỗi siêu thị Xin Chào Korea Mart trong suốt 2 năm qua.

Cuối cùng, không ngừng ở đó, Xin Chào Korea Mart vẫn luôn sẵn sàng và hết mình trong mọi quá trình phát triển kết hợp cùng những chiến lược kinh doanh mới nhằm xúc tiến xây dựng thêm nhiều chi nhánh mới và đầu tư hiệu quả vào đào tạo nhân lực hứa hẹn trở thành điểm mua sắm lớn mạnh và đáng tin cậy hàng đầu cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Chuỗi siêu thị mini Hàn Quốc - Xin Chào Korea Mart

Khách hàng Thảo luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng