Sản phẩm đã xem
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào

Yêu thích

Mimine Original Tteokbokki Soup 570G

Thương hiệu: Xin Chào Korea Mart Mã sản phẩm: 8809725110153
Còn hàng
170.000₫
Cửa hàng
Gọi 0934721989 để tư vấn mua hàng
Ưu đãi liên quan Ưu đãi liên quan
Thông tin sản phẩm

Súp tteokbokki Mimine

Mỗi gói có chứa bánh gạo lúa mì - không chỉ dai ngon, những chiếc bánh gạo này đã trải qua quá trình lão hóa để giữ được độ ẩm bên trong bột. Quá trình sản xuất hoàn toàn tự động để tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh tốt nhất.
Bánh cá cao cấp được sản xuất bởi chuỗi cửa hàng bánh cá nổi tiếng ở Busan, Goraesa, đã được cắt thành từng miếng vừa ăn để dễ tiêu thụ.
Nước sốt Mimine's Original - Được chế biến với gia vị tối thiểu và thay vào đó sử dụng hương vị tự nhiên của rau củ, công thức đặc biệt của Mimine có vị cay mới lạ và để lại dư vị thanh khiết.
Bánh gạo được đông lạnh trong vòng 30 phút sau khi sản xuất và có thể nấu trực tiếp mà không cần rã đông. Bột đặc biệt dai do sử dụng kỹ thuật làm đông nhanh.
Mimine's Soup Tteokbokki là một món ăn rất linh hoạt được chế biến cho mọi người trong gia đình. Có rất nhiều cách sáng tạo để thưởng thức nó vào những ngày bạn chán ăn hoặc không muốn ăn cơm. Mimine là một chuỗi nhà hàng nổi tiếng ở Hàn Quốc được biết đến là nơi đầu tiên giới thiệu Soup Tteokbokki. Họ là một thương hiệu có độ tin cậy cao được các trung tâm mua sắm lựa chọn và đóng vai trò hàng đầu trong nền ẩm thực đường phố Hàn Quốc.

Giỏ hàng