Sản phẩm đã xem
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào

Yêu thích
Xin Chào Korea Mart

Chuỗi sự kiện "Tour trải nghiệm ẩm thực" tại siêu thị Hàn Quốc Xin Chào Korea Mart

KOREA MART Friday, 19 November, 2021
Xem nhanh nội dung

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm đang kinh doanh tại siêu thị Hàn Quốc Xin chào Korea Mart cũng như tạo ra một ngày hội thật vui và là một dịp để tri ân khách hàng cũ. Xin chào Korea Mart đã tổ chức chuỗi sự kiện “Tour trải nghiệm ẩm thực tại tất cả các chi nhánh.

Xin chào Korea Mart là chuỗi siêu thị Hàn Quốc chuyên cung cấp các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Sự kiện “Tour trải nghiệm ẩm thực” lần này chính là cơ hội để chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm đặc trưng mang đậm văn hóa Hàn Quốc.

Sự kiện chi nhánh Nguyễn Thượng Hiền

Sự kiện tại chi nhánh 253 Nguyễn Thượng Hiền P.4 Q.3 TP. HCM được diễn ra vào ngày 30/10/2021 với các món ăn trải nghiệm miễn phí vô cùng hấp dẫn như bánh gạo cay, cơm cuộn, mì tương đen, chả cá Hàn Quốc,...Ngoài ra, sự kiện còn có chương trình chụp hình check in với chú khủng long đáng yêu để được bốc thăm trúng thưởng các phần quà và voucher hấp dẫn.

Sự kiện chi nhánh Nguyễn Duy Trinh

Với sự xuất hiện của tiktoker Bụng Mỡ, sự kiện chi nhánh 401 Nguyễn Duy Trinh P. Bình Trị Tây TP. Thủ Đức được diễn ra vào ngày 31/10/2021. Sự kiện chính là sự kết hợp giữa “Tour trải nghiệm ẩm thực” và lễ hội Halloween. Đặc biệt, vì là dịp lễ Halloween nên chương trình thu hút rất các bạn nhỏ đến tham quan trải nghiệm và chụp hình check in với khủng long.

Sự kiện chi nhánh Đồng Đen

Chi nhánh 87 Đồng Đen P.12 Q.Tân Bình TP.HCM diễn ra sự kiện chính thức vào ngày 06/11/2021 với ban nhạc đặc biệt đến từ siêu thị Hàn Quốc Xin Chào Korea Mart. Ngoài chương trình giao lưu âm nhạc, sự kiện tại chi nhánh Đồng Đen còn có vòng quay may mắn và chương trình mặc thử Hanbok miễn phí dành cho khách hàng đến trải nghiệm.

Sự kiện chi nhánh Tô Hiến Thành

Chi nhánh 84 Tô Hiến Thành P.15 Q.10 TP.HCM với sự kiện mặc thử Hanbok và chụp hình check in với khủng long đã nhận được sự tham gia nhiệt tình đến từ khách hàng. Ngoài ra, chương trình còn mở bán các combo khuyến mãi như combo nguyên liệu nấu bánh gạo cay, nguyên liệu làm cơm cuộn,....

Sự kiện chi nhánh Lê Văn Ninh

Nhân dịp lễ độc thân 11/11, chi nhánh 7 Lê Văn Ninh P. Linh Tây TP. Thủ Đức nhộn nhịp hơn với “Tour sự kiện ẩm thực” của Xin Chào Korea Mart. Siêu thị đồ Hàn Xin Chào Korea Mart đương nhiên không thể thiếu món bánh pepero đặc trưng cho ngày 11/11.

Sự kiện chi nhánh Nguyễn Hoàng

Theo dòng sự kiện, buổi trải nghiệm ẩm thực cuối cùng tại siêu thị thực phẩm Hàn Quốc Xin Chào Korea Mart được diễn ra tại số 18 Nguyễn Hoàng P. An Phú, TP. Thủ Đức. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm mua sắm các sản phẩm đúng chuẩn Hàn Quốc với các mức giá vô cùng ưu đãi trong ngày diễn ra sự kiện.

Tổng kết

Xin chào Korea Mart không chỉ là siêu thị bán đồ Hàn Quốc mà còn mang đến những trải nghiệm đặc trưng văn hóa Hàn Quốc cho quý khách hàng. Hiện tại chúng tối có tổng cộng 6 chi nhánh và hứa hẹn sẽ mở rộng ra các khu vực lân cận trong phạm vi thành phố trong thời gian gần.

Hệ thống cửa hàng:

Khách hàng Thảo luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng