Sản phẩm đã xem
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào

Yêu thích
Xin Chào Korea Mart

Các loại mì Samyang nên thử một lần

KOREA MART Saturday, 27 November, 2021
Xem nhanh nội dung

Là một trong những loại mì đặc trưng của ẩm thực Hàn Quốc, mì cay Samyang với độ cay siêu cấp chính là một trong những chân ái dành cho team đam mê các món ăn cay. Các loại mì Samyang từ mì trộn đến mì nước đều được giữ nguyên độ cay đặc trưng lẫn hương vị thơm ngon chuẩn vị Hàn Quốc. Cùng với sợi mì to và dai, cách chế biến của các loại mì này cũng có phần khác biệt so với các sản phẩm Việt Nam.

1. Mì Samyang phô mai

Hương vị phô mai thơm lừng chính là một trong những điểm khác biệt của loại mì này. Với sợi mì dai dai vàng óng, mì Samyang phô mai mặc dù vẫn giữ nguyên được hương vị mì truyền thng nhưng lại mang một màu sắc mới mẻ bởi hương vị beo bé từ phô mai. Đặc biệt, màu vàng của bao bì giúp liên tưởng đến màu sắc đặc trưng của phô mai, đó cũng là một trong những điểm giúp giúp nhận diện thương hiệu. Với độ cay trung bình, loại mì này sẽ rất phù hợp đối với các tín đồ phô mai nhưng lại không thích vị quá cay của mì Samyang.

Mua mì Samyang phô mai ngay: Tại đây

2. Mì trộn gà cay phô mai Samyang

Vẫn là mì Samyang phô mai nhưng với một phiên bản mới hơn và đặc biệt hơn. Phiên bản phô mai x4 của mì trộn gà cay phô mai sẽ làm hài lòng những ai đam mê phô mai. Với vị cay nhè nhẹ cùng hương thơm lừng của phô mai, phiên bản lần này sẽ làm hài lòng người hâm mộ Samyang.

Mua mì trộn gà cay phô mai Samyang ngay: Tại đây

3. Mì trộn cay Light Samyang

Một phiên bản mới ít cay hơn mì Samyang truyền thống, với độ cay được giảm 40% so với các loại mì truyền thống. Loại mì này nhìn chung phù hợp với khẩu vị của người Việt hơn các loại mì Samyang khác. Dù sinh sau đẻ muộn nhưng với độ nổi tiếng của mì Samyang tại Hàn Quốc cũng như quốc tế, loại mì Samyang này vẫn được săn đó rất nhiều ngay sau khi ra mắt. Thiết kế bao bì là những chú gà Samyang quen thuộc, phiên bản mì Samyang Light lần này có phần thay đổi bao bì màu trắng đen khá thu hút.

Mua mì trộn cay Light Samyang ngay: Tại đây

4. Mì bò cay Samyang

Vũ trụ mì Samyang không thể bỏ qua mì bò cay Samyang. Khác với các loại mì trộn trước, mì bò cay Samyang tuy là phiên bản mì nước nhưng vẫn giữ nguyên được độ cay đặc trưng của mì Samyang. Nước mì có hương vị bò thơm lừng, cùng một vị cay nhẹ nhẹ sẽ là món ăn ngon khó cưỡng vào những ngày trời lành lạnh.

Mua mì bò cay Samyang ngay: Tại đây

5. Mì gà xào Samyang truyền thống

Chiếc mì Samyang quốc dân gọi tên mì gà xào cay truyền thống. Là dòng cay nhất trong các loại mì Samyang, mì gà xào truyền thống với hương vị cay đậm đà cùng nước sốt thơm lừng mùi cà ri và vị ngọt đậm đà từ nước cốt gà. Sợi mì dai vàng óng cùng hương thơm dịu nhẹ từ bột và trứng sẽ mang lại những trải nghiệm khó quên.

Mua mì gà xào Samyang truyền thống ngay: Tại đây

6. Mì xào gà cay Samyang Carbo

Chiếc bao bì màu hồng xinh xắn với chú gà Samyang quen thuộc chính là một trong những điểm nhấn khiến mì xào gà cay Carbo được săn đón. Tuy nhiên, điều làm nên sự đặc biệt của loại mì này chính là vị cay nồng vừa phải kết hợp cùng vị gà xào thơm lừng nức mũi.

Mua mì xào gà cay Samyang Carbo ngay: Tại đây

7. Mì tương đen dầu oliu Samyang

Thử ngay một trải nghiệm mới lạ với mì tương đen dầu oliu, một phiên bản không cay của mì Samyang mà bạn nên thử. Mì tương đen vốn dĩ là một món ăn quen thuộc khi nhắc đến ẩm thực Hàn Quốc, nhưng mì tương đen dầu oliu còn đặc biệt hơn hẳn. Thèm mì tương đen nhưng lại ngại phải chế biến cầu kỳ thì đừng bỏ qua em mì tương đen Samyang này nhé.

Mua mì tương đen dầu oliu Samyang ngay: Tại đây

8. Mì Samyang Ramen

Thêm một loại mì nước phá đảo vũ trụ mì nước của Samyang. Mì Samyang Ramen thơm ngon đậm vị lại là một lựa chọn tuyệt vời dành cho cho thực khách đam mê món Hàn.

Mua mì Samyang Ramen ngay: Tại đây

Khách hàng Thảo luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng